Tin Tức & Sự Kiện

‹ First  < 15 16 17 18 19 > 

CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG HỨNG CHÀO MỪNG FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT LẦN VII - NĂM 2017

Nhằm chào mừng và xúc tiến thông tin Festival Hoa Đà Lạt lần VII - Năm 2017 cũng như trong khuôn khổ chương trình Festival Hoa, tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định 14 chương trình hưởng ứng!

DU LỊCH MẠO HIỂM ĐÀ LẠT KHỞI ĐẦU TRANG MỚI VỀ GÓC ĐỘ QUẢN LÝ

Sự khảo sát, thẩm định và siết chặc quản lý cũng như đào tạo, huấn luyện tuyên truyền trong hoạt động Du lịch mạo hiểm đã có những bước khởi sắc.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT LẦN THỨ VII – NĂM 2017 CHÍNH THỨC

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt xin gởi đến Quý khách trích lược kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2017. Theo Công văn số 4625/KH-UBND tỉnh Lâm Đồng ký ngày 19/7/2017 của chủ tịch tỉnh chính thức công bố kế hoạch tổ chức Festival Hoa

CÔNG TY DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT CÙNG HỘI NGỘ ĐỈNH CAO BNI 2017

Một trong những hoạt động truyền thống hằng năm của BNI Việt Nam là chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao. Và 2017 là một năm đóng dấu sự trưởng thành của tổ chức BNI Việt Nam, Highland Chapter cũng như thành viên Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt.

SCG CÙNG XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO TƯƠNG LAI: CHẤT LƯỢNG & BỀN VỮNG

Thuộc dự án hỗ trợ đào tạo và phát triền nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Bộ kế hoạch và Đầu tư, Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt đã tham dự đầy đủ các khóa học tại Chi cục đo lường chất lượng Lâm Đồng

‹ First  < 15 16 17 18 19 >