CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt kính chúc tất cả các doanh nhân suông sẻ trong công việc, thật nhiều sức khỏe trong cuộc sống và thật nhiều cống hiến cho đất nước Việt Nam.

 

 

Ngày hôm nay, ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2019, chúng tôi muốn nhắc lại chút tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam:

- 71 năm về trước, đúng vào ngày hôm nay – ngày 13/10/2019, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam. Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt xin phép được trích đoạn:

“… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…

- Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam

Bức thư Bác gửi cho giới Doanh nhân Việt Nam với nội dung động viên họ tham gia cứu nước và góp phần xây dựng đất nước sau khi vừa giành lại độc lập tự do từ tay thực dân.

- Sau 59 năm (năm 2004) quyết định của Thủ tướng Chính phủ chọn ngày 13/10 hằng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam.

- Chúng ta tự hào rất nhiều vì sự cống hiến hết mình, không ngừng nổ lực làm việc để khẳng định mình và đưa thị trường Việt Nam ra thị trường thế giới.

 

Với những gì giới Doanh nhân Việt Nam đã và đang cống hiến, họ xứng đáng được tôn vinh và có một ngày kỷ niệm hằng năm – ngày 13/10 – ngày Doanh Nhân Việt Nam.

Một lần nữa, Công ty du lịch Song Châu Đà Lạt kính chúc tất cả các doanh nhân suông sẻ trong công việc, thật nhiều sức khỏe trong cuộc sống và thật nhiều cống hiến cho đất nước Việt Nam.

SONG CHÂU ĐÀ LẠT TRAVEL, hân hạnh được đồng hành!

SONG CHÂU GROUP là một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, lưu trú, hóa mỹ phẩm và giáo dục tại Đà Lạt.

Song Châu Đà Lạt Travel với tầm nhìn trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ hàng đầu tại Đà Lạt – Lâm Đồng và vững bước cùng sự phát triển của Việt Nam.

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CỘNG ĐỘNG - BẢO HIỂM COVID-19

Bảo hiểm cộng đồng, bảo hiểm Dịch Cúm Covid-19 thủ tục đơn giản, alo là xong! Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt mong mang đến quý khách an toàn nhất!

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG & HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Lòng biết ơn và trân trọng nhất tất cả những gì chúng ta đóng góp cho nhau. Đó là một trong những nội dung của sức mệnh của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt!

MỘT THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ - CÙNG CAM KẾT TỪ BỎ THUỐC LÁ

Tập thể công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt cam kết từ bỏ thuốc lá - Vì một thế giới không thuốc lá. Nay không đổi được thì không báo giờ đổi được "KHÔNG THUỐC LÁ"

XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT MỘT SỰ LỰA CHỌN - 08 88 63 0001

Đại lý xe limousine Đà Lạt là một trong những kênh phân phối, hỗ trợ khách hàng và đặt vé xe của 3SLIMO - VIP LIMOUSINE tại Đà Lạt - Alo 08 88 63 0001