ĐÀ LẠT KỶ NIỆM 125 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

CHÀO MỪNG ĐÀ LẠT 125 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

VINH DANH 125 GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT 

CÔNG TY DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT VINH DỰ CÓ SỰ GÓP MẶT CỦA BÀ TRẦN THỊ THÁI HÒA - GIÁM ĐỐC 

------------------

Xin chân thành cảm ơn Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm đồng đã trao phần quà tuyệt vời cho chúng tôi - công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt mà đại diện là bà Trần Thị Thái Hòa - Giám đốc công ty. Những đóng góp của chúng tôi trong mọi mặt trận trong hoạt động du lịch, công tác xã hội tương thân tương ái, phòng trào xây dựng thành phố Đà Lạt Xanh - Sạch - Đẹp và Văn minh..rất nhỏ bé so với tập thể người dân Đà Lạt. Nhưng phần quà này là một niềm vinh dự và khích lệ rất to lớn đối với chúng tôi tiếp tục con đường phát triển của mình.

Giai đoạn 2013 - 2018 đã qua và thành phố Đà Lạt tròn 125 năm tuổi, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành và làm tốt tất cả những gì có thể vì một ĐÀ LẠT, VĂN MINH - LỊCH SỰ - THỊNH VƯỢNG cho giai đoạn sắp tới. Chào mừng thành phố Đà Lạt 130 năm tuổi trong định hướng phát triển bền vững và là một trong những thành phố THÔNG MINH - XANH SẠCH ĐẸP.

Xin chân thành cảm ơn!

Vinh danh bà Trần Thị Thái Hòa - GĐ công ty TNHH du lịch Song Châu Đà Lạt

---------

SONG CHÂU ĐÀ LẠT - SONG CHÂU GROUP

Lĩnh vực kinh doanh

1/ DỊCH VỤ LỮ HÀNH

Điểm mạnh của chúng tôi là các chương trình Du lịch theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Song Châu Đà Lạt thực hiện tổ chức du lịch theo nhu cầu - đặc thù của khách. Khẳng định lợi thế riêng trong du lịch đoàn trung và cao cấp Việt Nam. 

Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện một phần hay toàn bộ chương trình du lịch của các đối tác lữ hành trong cả nước. Thực hiện các Landtour Đà Lạt cao cấp (Xin thứ lỗi đừng so giá, chất lượng không có ở mức giá siêu rẻ) Song Châu Đà Lạt Travel.

Văn phòng: 02633 588 567 

Tư vấn tour: 08 88 63 0003

Phụ trách thông tin và nhận thông tin thiết kế riêng: 08 88 63 00 63 - 08 88 74 79 75

www.songchaudalattravel.com 

2/ DỊCH VỤ LƯU TRÚ - ĂN UỐNG DU LỊCH

Khởi đầu và lâu năm nhất là dịch vụ lưu trú du lịch Đà Lạt - HỆ THỐNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT từ năm 2003 đến nay. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt hướng đến phân khúc thị trường bình dân - giá phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ từ 1 sao đến 2 sao. Tất cả các khách sạn Phương Huy Đà Lạt đều nằm trong trung tâm thành phố Đà Lạt có những lợi thế đặc thù về: DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ LẠT, VỊ TRÍ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT...

Bên cạnh đó là NHÀ HÀNG PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT, với các món ăn Việt Nam thuần túy. Đặc biệt của nhà hàng Phương Huy Đà Lạt là phục vụ cơm chay - cơm khách đoàn chay theo yêu cầu (chúng tôi khuyến khách đều này và ưu tiên dịch vụ này). 

Tổng đài: 02633 61 4567

Khách đoàn: 02633 74 79 75 

Phụ trách các chính sách ưu đãi: 093 123 6339

www.phuonghuyhotel.com 

3/ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY & VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Đại lý vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt là Đại lý cấp 1 ủy quyền của các hãng hàng không: VIETNAMAIRLINESVIETJETS AIRJATSTARS AIRWAYS... Đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt giá rẻ chính thức là đại lý Web của các hãng hàng không Quốc tế. Các chuyến bay Quốc tế từ các hãng hàng không đại lý web ủy quyền sau sẽ được đại lý vé máy bay Song Châu hỗ trợ thực hiện: Các chuyến bay trực tiếp, các chuyến bay có quá cảnh và chuyển chuyến bay, các  hãng hàng không chính thức đại lý được ủy quyền (08 hãng hàng không Quốc tế): Airasia, Cathay Pacific, Japan Airlines, Nippon Airlines, Thai airway, Quatar, Korean air và China Airlines.

Tổng đài: 08 88 63 0001

Tư vấn Quốc tế: 0907 86 30 86

www.vemaybaysongchau.com 

4/ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE - DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Đà Lạt với dịch vụ thuê xe có nhiều, chúng tôi có giá trị riêng: TÀI XẾ AN TOÀN - CHU ĐÁO - LỊCH SỰ. Xe mới xe cũ thì chúng tôi không theo kịp nhưng giá trị con người cầm lái thì chúng tôi trọng hơn.

Tư vấn dịch vụ: 08 88 63 00 63 - 08 98 666 155

Dịch vụ này, chúng tôi sẽ bùng nỗ 2019 với những đầu xe mới 16 - 30 - 45 chỗ cao cấp. Dự kiến xe về vào trung tuần tháng 3/2019.

5/ HÓA MỸ PHẨM - MỸ PHẨM CAO CẤP ĐÀ LẠT

Cửa hàng phân phối các mỹ phẩm cao cấp tại Đà Lạt - với đại lý ủy quyền hàng cao cấp.

Liên hệ: 08 88 91 92 30

www.myphamcaocapdalat.com 

6/ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO - TÁI ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ DU LỊCH VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC!

Đến hiện nay chúng tôi chưa thực sự mạnh - chỉ khởi đầu vì thế chúng tôi sẽ có những minh chứng khắng định trong 2019.

Phụ trách: 093 123 6339.

Song Châu Đà Lạt

Khẳng định chúng tôi vì sao tồn tại!

www.songchaugroup.com 

 

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG & HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Lòng biết ơn và trân trọng nhất tất cả những gì chúng ta đóng góp cho nhau. Đó là một trong những nội dung của sức mệnh của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt!

XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT MỘT SỰ LỰA CHỌN - 08 88 63 0001

Đại lý xe limousine Đà Lạt là một trong những kênh phân phối, hỗ trợ khách hàng và đặt vé xe của 3SLIMO - VIP LIMOUSINE tại Đà Lạt - Alo 08 88 63 0001

SC HOUSE - CĂN NHÀ CỦA NHỮNG GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ĐÀ LẠT

Xuất phát từ ý tưởng tìm giá trị cuộc sống cho chính sinh viên trường Đại học Đà Lạt - SC House ra đời với mục tiêu "THE VALUE OF LIFE"

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỜ TƯỚNG ĐÁ + BÀN CỜ GỖ TRÚC TẠI ĐÀ LẠT

Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt (thuộc công ty DL Song Châu) chính thức là đại lý phân phối cờ tướng bằng đá và bàn cờ gỗ trúc thương hiệu "Việt Cờ Tướng