MỘT THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ - CÙNG CAM KẾT TỪ BỎ THUỐC LÁ

XIN ĐỪNG HÚT THUỐC

HÃY GIẢM NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN!

-----------------------

Tập thể anh chị em Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt cam kết KHÔNG HÚT THUỐC LÁ

Biết rằng đây là việc cá nhân từng người..nhưng chúng ta cùng suy nghĩ rộng hơn, xa hơn về tác hại của việc HÚT THUỐC LÁ. Tác hại của việc hút thuốc lá có nhiều chỉ cần lên GOOGLE tra là có, vô số tái hại chúng ta đều thấy. Không phiến diện, không màu mè...Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) có khuyến cái và có những luật định cấm hút thuốc lá rất rõ ràng...Tại Việt Nam cũng vậy, đã ban hành luật: LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ SỐ 09/2012/QH13. 

Người hút thuốc lá chịu tác hại của nó là vấn đề cá nhân nhưng hãy nghĩ đến những người xung quanh. những người gọi là HÚT THUỐC THỤ ĐỘNG. Tác hại vô cùng nghiêm trọng, xin hãy suy nghĩ về những người xung quanh: CHA - MẸ - VỢ - CHỒNG - CON - BẠN BÈ...

Xin đừng hút thuốc lá nữa..không vì bạn thì hãy vì những người xung quanh mình!

Biết bỏ thói quen HÚT THUỐC LÁ này rất khó  - hãy có kế hoạch và sự kiên trì

Công Đoàn Công Ty Du Lịch Song Châu Đà Lạt

Phát động phong trào KHÔNG THUỐC LÁ!

www.songchaudalattravel.com

PS. Tất cả các phòng nghỉ thuộc hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt  đều là phòng không thuốc lá. Xin thứ lỗi quý khách  hút thuốc nên hút ngoài phòng khách sạn. Trân trọng cảm ơn!

 

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CỘNG ĐỘNG - BẢO HIỂM COVID-19

Bảo hiểm cộng đồng, bảo hiểm Dịch Cúm Covid-19 thủ tục đơn giản, alo là xong! Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt mong mang đến quý khách an toàn nhất!

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG & HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Lòng biết ơn và trân trọng nhất tất cả những gì chúng ta đóng góp cho nhau. Đó là một trong những nội dung của sức mệnh của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt!

MỘT THẾ GIỚI KHÔNG THUỐC LÁ - CÙNG CAM KẾT TỪ BỎ THUỐC LÁ

Tập thể công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt cam kết từ bỏ thuốc lá - Vì một thế giới không thuốc lá. Nay không đổi được thì không báo giờ đổi được "KHÔNG THUỐC LÁ"

XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT MỘT SỰ LỰA CHỌN - 08 88 63 0001

Đại lý xe limousine Đà Lạt là một trong những kênh phân phối, hỗ trợ khách hàng và đặt vé xe của 3SLIMO - VIP LIMOUSINE tại Đà Lạt - Alo 08 88 63 0001