THƯƠNG HIỆU "ĐÀ LẠT - KẾT TINH KỲ DIỆU TỪ ĐẤT LÀNH"

Đúng vào đêm 23/12/2017 khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần VII - năm 2017, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc mừng thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng được chính thức công nhận thương hiệu: "Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành" tại quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi khai mạc Fesrivah hoa Đà Lạt 2017

"Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm, là sự cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các mặt hàng nông sản và thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng trong thời gian tới", trong phát biểu của bà.

Như vậy qua các kỳ Festival Hoa với các chủ đề khác nhau, năm nay sự quyết tâm mạnh nhất của địa phương Đà Lạt chính là nâng tâm giá trị thương hiệu các đặc sản Đà Lạt: rau - củ - quả, trà - cafe - tơ tằm.. 

Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận

Và theo TTO - Ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết Festival Hoa Đà Lạt khẳng định, tôn vinh người trồng hoa và quảng bá những giá trị về hoa, về các mặt hàng nông sản nổi tiếng và đặc sắc của địa phương như rau, trà, cà phê, tơ lụa... 

Đây là dịp tốt nhất quảng bá thương hiệu du lịch và thu hút đầu từ vào Đà Lạt - Lâm Đồng.

Sau Festival Hoa Đà Lạt 2018, bước vào năm 2018 hứa hẹn Đà Lạt có nhiều và sự chuyển mình rõ ràng nhất trong thương mại - du lịch và đầu tư tỉnh nhà. Hỗ trợ rất lớn cho sự phát triển của các địa phương, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay.

Thông tin chung của công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt:

Lĩnh vực kinh doanh lữ hành: www.songchaudalattravel.com

Lĩnh vực kinh doanh khách sạn Đà Lạt: www.phuonghuyhotel.com

Lĩnh vực kinh doanh vé máy bay Đà Lạt: www.vemaybaysongchau.com 

Lĩnh vực kinh doanh hóa mỳ phẩm: www.myphamdalat.com

RẤT HÂN HẠNH CÙNG ĐỒNG HÀNH!

 

GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG & HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Lòng biết ơn và trân trọng nhất tất cả những gì chúng ta đóng góp cho nhau. Đó là một trong những nội dung của sức mệnh của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt!

HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT NGÀY 24/3/2018 - ĐÀ LẠT 2018

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt hưởng ứng sự kiện giớ trái đất 24/3/2018 tại tất cả các cơ sở khách sạn Phương Huy Đà Lạt - Vì một thế giới ngày mai

GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2018 TẠI ĐÀ LẠT - SONG CHÂU ĐÀ LẠT TRAVEL

Ngày Giỗ tổ Hùng Vương 2018 rơi vào ngày 25.4, công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt hòa cùng không khí ngày hội tại KDL thác Prenn Đà Lạt với những hoạt động vui!

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỜ TƯỚNG ĐÁ + BÀN CỜ GỖ TRÚC TẠI ĐÀ LẠT

Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt (thuộc công ty DL Song Châu) chính thức là đại lý phân phối cờ tướng bằng đá và bàn cờ gỗ trúc thương hiệu "Việt Cờ Tướng