CÙNG TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT

Với lòng nhiệt huyết và trách nhiệm trong việc cung ứng dịch vụ du lịch tại điểm đến, Song Châu Đà Lạt Travel luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách trong các chuyến du lịch với các mục đích: Nghĩ dưỡng, Vui chơi, Giải trí, Huấn luyện, Khen thưởng.. với dịch vụ chất lượng – Giá tốt.

Liên Hệ Tư Vấn

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Chúng tôi, Song Châu Đà Lạt Travel, sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi. Với sứ mệnh mang lại trải nghiệm du lịch đích thực, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, từ trải nghiệm đến giá trị. Hãy để chúng tôi chăm sóc mọi chi tiết, để bạn có những kỷ niệm đẹp nhất trong mỗi chuyến đi.

Khởi động doanh nghiệp

Hoạt động lữ hành 9/2009

  • Đến 9/2012

    Lữ hành – Lưu trú 

  • Tháng 10/2016

    Thêm Vận chuyển – Ăn uống

  • Tháng 12/2018

    Dịch vụ du lịch tổng hợp!

Tổng dịch vụ hiện tại

VIP TOUR, BIỆT THỰ DU LỊCH, XE VẬN CHUYỂN 16-45C, VÉ MÁY BAY, NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT, DỊCH VỤ BBQ, PHÒNG KS 4-5 SAO TẠI ĐÀ LẠT & NHA TRANG.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ tổng hợp cho chuyến du lịch của bạn tại Đà Lạt và Nha Trang.

Song Châu Đà Lạt Group có những khác biệt: DỊCH VỤ CAO CẤP – GIÁ TỐT CÙNG CHẤT LƯỢNG

SỨ MỆNH & MONG MUỐN CỦA SC GROUP

Ngay từ khi thành lập,
SC group đã xác lập một sứ mệnh

Chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ của người địa phương phục vụ du khách. SC Group tự hào là đơn vị mang đến giá trị văn hóa địa phương cho du khách trong và ngoài nước tốt nhất. Xác định hướng phát triển bền vững, UY TÍN là giá trị gốc!

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

” Các bạn nhân viên Song Châu tuyệt vời, đã hỗ trợ những thay đổi dịch vụ cho đoàn chúng tôi kịp thời. Chúc công ty nhiều khách và phát triển “

Ms Nhi

Đại diện CBNV trường Chính trị Lâm Đồng

” Chương trình tour hợp lý và giá tốt. Đoàn chúng tôi đã có kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa tại Nha Trang và được Song Châu Đà Lạt Travel tổ chức.”

 

Anh Thái Bình

CEO An Gia Group